Ngày hội đồng hành cùng doanh nghiệp, vui Tết cùng người lao động năm 2023

HomeSự kiện nổi bậtTin Công Đoàn

Ngày hội đồng hành cùng doanh nghiệp, vui Tết cùng người lao động năm 2023

my-portfolio

Không khí xuân tràn ngập không gian sân đa năng Cung Văn hóa lao động TP.HCM mang đến cho Ngày hội đồng hành cùng doanh nghiệp, vui Tết cùng người la

Chính Thức Khai Mạc Giải Bóng Chuyền Nữ Truyền Thống lần 24, năm 2023, Cup Thăng Long
TP.HCM đón chào năm mới, Tết cổ truyền với 19 sự kiện văn hóa, giải trí
Sự trở lại của giải chạy Ho Chi Minh City Night Run – Thang Loi Group 2023

Không khí xuân tràn ngập không gian sân đa năng Cung Văn hóa lao động TP.HCM mang đến cho Ngày hội đồng hành cùng doanh nghiệp, vui Tết cùng người lao động năm 2023, chương trình do Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Liên đoàn lao động Quận 1 phối hợp tổ chức.

Gần 100 doanh nghiệp và gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị phục vụ Ngày hội, nhiều sản phẩm may mặc thời trang, nhu yếu phẩm, và các loại thực phẩm gia dụng khác được giới thiệu đến khách hàng với chất lượng tốt nhất, đặc biệt có rất nhiều sản phẩm khuyến mãi từ 10% đến 50%. Cũng trong chương trình Ngày hội, lãnh đạo Quận ủy, UBND, UB-MTTQ Việt Nam, Liên đoàn lao động quận 1 cùng các ban ngành đoàn thể của quận đã gửi thư cảm ơn sự tham gia đồng hành của các doanh nghiệp và đến tận các gian hàng để tham quan, chia sẻ niềm hân hoan trong Ngày hội.

Sôi nổi, hấp dẫn, đẹp mắt và chào đón Tết nguyên đán – Xuân Quý Mão là hoạt động Hội thi trưng bày mâm ngũ quả với chủ đề “Tết sum vầy” do Liên đoàn lao động quận 1 tổ chức với sự tham gia của hơn 100 đơn vị công đoàn cơ sở quận 1.

Ngày hội là một trong những hoạt động truyền thống của quận 1 mỗi khi Tết đến xuân về với nhiều hoạt động truyền thống của dân tộc được thay đổi mỗi năm và cũng được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài quận tham gia, đồng hành.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0