Hơn 450 cán bộ Công đoàn cơ sở tham dự Hội nghị giao ban cuối năm

HomeTin tứcTin Công Đoàn

Hơn 450 cán bộ Công đoàn cơ sở tham dự Hội nghị giao ban cuối năm

my-portfolio

Hơn 450 cán bộ Công đoàn cơ sở các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM đã có buổi hội nghị giao ban quý 4 năm 2022 và họp mặt cuối năm tại Sân 55B Cun

Lễ hội Đường Sách Tết Quý Mão – năm 2023 sẽ diễn ra trên tuyến đường Lê Lợi, Quận 1
Tuổi nghỉ hưu trong năm 2023 người lao động cần biết
Khai giảng khóa mới Người dẫn chương trình chuyên nghiệp

Hơn 450 cán bộ Công đoàn cơ sở các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM đã có buổi hội nghị giao ban quý 4 năm 2022 và họp mặt cuối năm tại Sân 55B Cung Văn hóa lao động TP.HCM. Chương trình do Ban thường vụ Công đoàn Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố tổ chức.

Trong hội nghị, BTV Công đoàn Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố đã báo cáo hoạt động, những kết quả đạt được trong năm 2022, cũng như những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đặc biệt, BTV Công đoàn Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố đặc biệt chia sẻ và chỉ đạo công tác tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở, tiến đến Đại hội Công đoàn các cấp sẽ được diễn ra trong năm 2023.

Sau buổi hội nghị là buổi họp mặt thân mật, giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM, đây cũng là một trong những hoạt động Chào năm mới, mừng xuân Quý Mão 2023 của toàn thể cán bộ công đoàn cơ sở Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0