Sự trở lại của giải chạy Ho Chi Minh City Night Run – Thang Loi Group 2023

HomeDịch vụ - Sự kiện

Sự trở lại của giải chạy Ho Chi Minh City Night Run – Thang Loi Group 2023

my-portfolio

Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group mùa thứ 2 hứa hẹn mang đến nhiều điều mới lạ, đặc sắc và những trải nghiệm tuyệt vời cho các

VINH DANH NHÀ VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ TRUYỀN THỐNG CUNG VĂN HÓA LAO ĐỘNG 2023 CUP THĂNG LONG
Hội thao Tổng công ty Bến Thành năm 2022
Hoạt động Hội thao, nâng cao sức khỏe nhân dịp Lễ Quốc khánh 2-9

Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group mùa thứ 2 hứa hẹn mang đến nhiều điều mới lạ, đặc sắc và những trải nghiệm tuyệt vời cho các VĐV tham gia.

Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group mùa 1 thu hút nhiều sự quan tâm của các "chân chạy"
Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group mùa 1 thu hút nhiều sự quan tâm của các “chân chạy”

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group mùa 2 diễn ra vào ngày 13 và 14-5 tại Cung văn hóa lao động, sẽ là cơ hội tuyệt vời để các VĐV thể hiện bản thân và trải nghiệm một đêm đua đầy kỷ niệm.

Các “chân chạy” giao lưu, kết nối và chia sẻ với nhau những trải nghiệm

Tại sự kiện năm nay, khu vực xuất phát và đích được ban tổ chức thiết kế với nhiều hoạt động và dịch vụ tiện ích, những nội dung thi đấu mới mẻ, cung đường chạy tuyệt đẹp mang đến cho các VĐV một không gian lễ hội tuyệt vời.

Không chỉ là một sự kiện thể thao, giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group còn là một sự kiện văn hóa, nơi các VĐV khám phá và trải nghiệm một Sài Gòn khác biệt vào ban đêm.

Nhiều hoạt động bên lề diễn ra sôi nổi

Đến với chương trình, Nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) cũng mang đến thông điệp “Khoẻ để hạnh phúc – Khoẻ để phụng sự” với mong muốn có thể lan tỏa tinh thần thể thao. Đồng thời, đề cao giá trị phát triển con người, không gian làm việc kết nối, môi trường sống khoẻ, tạo động lực cho mỗi cá nhân phát triển và rèn luyện thể lực để phụng sự bản thân, phụng sự gia đình và phụng sự tổ chức.

(Nguồn: https://thethao.sggp.org.vn/)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0