Hội thi vẽ tranh “Cành cọ mùa xuân” lần thứ 31 năm 2025

HomeSự kiện nổi bật

Hội thi vẽ tranh “Cành cọ mùa xuân” lần thứ 31 năm 2025

my-portfolio

Hội thi vẽ tranh thiếu nhi "Cành cọ mùa xuân" lần thứ 31 năm 2025 với chủ đề : Em yêu Thành phố Hồ Chí Minh do Cung Văn hóa lao động TPHCM tổ chức đã

Hội thi vẽ tranh “Cành cọ Mùa xuân” – Tết Quý Mão 2023
Liên hoan “Duyên dáng Áo dài Việt 2023” chính thức khép lại với nhiều màu sắc và cảm xúc
Tưng bừng, đầy màu sắc với Lễ khai mạc “Duyên dáng áo dài Việt” 2023

Hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Cành cọ mùa xuân” lần thứ 31 năm 2025 với chủ đề : Em yêu Thành phố Hồ Chí Minh do Cung Văn hóa lao động TPHCM tổ chức đã diễn ra sáng ngày 02/02/2025 (mùng 5 tết).

Hội thi đã thu hút 374 thí sinh đến từ 95 đơn vị ở các Liên đoàn lao động Thành phố Thủ Đức, quận, huyện, CĐCS trên địa bàn thành phố đăng ký tham gia ở các độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi.

Mỗi thí sinh có 90 phút để hoàn thiện tác phẩm trên khổ giấy A3, sử dụng các chất liệu tự do như màu sáp, màu nước, acrylic…

Thông qua hội thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo cùng niềm đam mê hội họa của thiếu nhi và tạo điều kiện cho các em có năng khiếu phát triển tài năng.

Phần lớn tác phẩm của các em có màu sắc tươi vui, thể hiện đúng chủ đề, với bố cục hài hòa và sự sáng tạo hồn nhiên phong phú.

Kết thúc hội thi ban tổ chức công bố và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc ở 3 nhóm tuổi, mỗi nhóm gồm có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Bên cạnh đó, hội thi cũng đã trao 3 giải phong trào cho đơn vị có thí sinh đăng ký tham gia nhiều nhất là Trường THCS Phan Tây Hồ (52 thí sinh), THCS Huỳnh Văn Nghệ – Gò Vấp (45 thí sinh),Trung tâm C-Art (27 thí sinh).

Hội thi thành công tốt đẹp tìm kiếm được nhiều tài năng nhí, hứa hẹn là sân chơi bổ ích hàng năm cho thiếu nhi thành phố.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0