60 vận động viên thi đấu sôi nổi với Hội thao chào mừng ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam

HomeTin tứcTin Công Đoàn

60 vận động viên thi đấu sôi nổi với Hội thao chào mừng ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam

my-portfolio

Ngày 19, 20/7 vừa qua, Công Đoàn CSTV Cung Văn hóa Lao động TP.HCM đã tổ chức Hội thao đầy sôi nổi và thành công nhân dịp chào mừng ngày thành lập Cô

Ấm áp, nghĩa tình với “Những chuyến xe về miền Trung”
Lễ hội Đường Sách Tết Quý Mão – năm 2023 sẽ diễn ra trên tuyến đường Lê Lợi, Quận 1
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TP HCM LẦN THỨ XII (NHIỆM KỲ 2023-2028): Chủ động thích ứng, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong công nhân lao động

Ngày 19, 20/7 vừa qua, Công Đoàn CSTV Cung Văn hóa Lao động TP.HCM đã tổ chức Hội thao đầy sôi nổi và thành công nhân dịp chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7. Hội thao đã thu hút đông đảo Công đoàn viên và người lao động cơ quan tham gia, thể hiện tinh thần đoàn kết, tăng cường luyện tập thể thao thường xuyên, nâng cao sức khỏe.

Với 4 bộ môn được đưa vào thi đấu trong hội thao lần này, đó là môn: bi sắt, bóng chuyền, bắn cung và môn thể thao mới – Pickleball. Tất cả các công đoàn viên, người lao động được Ban tổ chức sắp xếp, bốc thăm, chia bảng thi đấu ở cả 4 môn thi đấu.

Hội thao không chỉ là sân chơi giúp các công đoàn viên, người lao động thể hiện tài năng của mình, mà còn là dịp để tăng cường tinh thần liên đoàn, gắn kết và giao lưu giữa các công đoàn viên, các tổ công đoàn trong đơn vị.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0